NHẬN THẦU XÂY DỰNG TẠI HUYỆN CỦ CHI, XÂY DỰNG PHẦN THÔ, THI CÔNG TRỌN GÓI

VĂN HƯNG – CÔNG TY XÂY DỰNG TẠI HUYỆN CỦ CHI UY TÍN, CHẤT LƯỢNG 

Bạn đang cần tìm công ty xây dựng tại Huyện Củ Chi. Bạn băn khoăn không biết đơn vị nào uy tín, chất lượng xây dựng đảm bảo và giá thành hợp lý nhất. Vậy thì bật mí cho bạn, Văn Hưng là điểm đến hoàn hảo. Với phương châm “Trao sự an tâm – Tạo nên thương hiệu”, Văn Hưng luôn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. 

I. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG NĂM 2023 BÊN CÔNG TY CHÚNG TÔI.

1. Đơn giá xây dựng phần thô và nhân công hoàn thiện.

– nhà phố hiện đại: 3.5 triệu/m2.

– nhà phố tân cổ điển: 3.7 triệu/m2.

– biệt thự hiện đại: 3.8 triệu/m2.

– biệt thự cổ điển: 3.9 triệu/m2.

2. Đơn giá xây dựng trọn gói (chìa khóa trao tay).

– nhà phố hiện đại: 5.7 triệu/m2.

– nhà phố tân cổ điển: 5.8 triệu/m2.

– biệt thự hiện đại: 6.0 triệu/m2.

– biệt thự cổ điển: 6.2 triệu/m2.

Bảng giá trên đây mang tính chất tham khảo tại thời điểm này. Bảng giá chính xác cần tính toán chi tiết dựa vào quy mô công trình, địa điểm, nguyên vật liệu yêu cầu, phong cách kiến trúc. Quý khách hàng muốn biết giá chi tiết cho công trình của mình hãy liên hệ Văn Hưng  để được tư vấn và báo giá cụ thể.

2. KHÓ KHĂN KHI TÌM ĐƠN VỊ XÂY DỰNG TẠI HUYỆN CỦ CHI

Khó khăn khi tìm công ty xây dựng Huyện Củ Chi

Huyện Củ Chi là một trong những huyện phát triển năng động tại Khánh Hòa. Vì vậy, nhu cầu xây dựng các công trình tại Huyện Củ Chi rất cao. Nhu cầu cao kéo theo nhiều công ty xây dựng tại Huyện Củ Chi ra đời. Vì vậy, không khó để các khách hàng tại Huyện Củ Chi có thể tìm được một đơn vị xây dựng. 

Việc nhiều đơn vị xây dựng mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng. Tuy nhiên, khó khăn đặt ra là không phải đơn vị nào cũng uy tín, chất lượng đảm bảo. Hơn nữa, xây dựng vốn là một lĩnh vực phức tạp. Chất lượng xây dựng ảnh hưởng đến độ an toàn và trải nghiệm trong quá trình sinh sống. Do đó, việc tìm kiếm đơn vị xây dựng cần cẩn trọng để đảm bảo công trình sau khi hoàn thiện đúng như mong muốn. 

3. VĂN HƯNG  – ĐƠN VỊ XÂY DỰNG UY TÍN NHẤT TẠI HUYỆN CỦ CHI

Văn Hưng  – Công ty xây dựng tại Huyện Củ Chi uy tín

Nhắc đến đơn vị xây dựng Huyện Củ Chi uy tín, Văn Hưng  là lựa chọn hàng đầu. Khi sử dụng dịch vụ xây dựng của Văn Hưng , quý khách hàng sẽ an tâm tuyệt đối bởi:

1. Đa dạng các gói xây dựng 

Với mong muốn đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, Văn Hưng cung cấp đa dạng các gói xây dựng. Các gói xây dựng đang được triển khai gồm:

– Thi công phần thô, nhân công hoàn thiện

– Thi công hoàn thiện (nội thất)

– Thi công trọn gói (chìa khóa trao tay)

– Sửa nhà, cơ nới nâng tầng mở rộng

Các gói xây dựng được triển khai theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật và trọn gói từ khâu thiết kế, lập dự toán, xin giấy phép xây dựng, thi công, nghiệm thu. Điều này mang đến sự an tâm và tiện lợi cho khách hàng. 

2. Chất lượng thi công đảm bảo

Chất lượng thi công đảm bảo

Văn Hưng là công ty xây dựng được thành lập từ 2018. Đến nay, công ty đã có 5 năm hoạt động trên thị trường. Chặng đường 5 năm tuy ngắn nhưng qua nhiều công trình chất lượng, thẩm mỹ đủ để chứng minh độ uy tín, tin cậy đối với khách hàng. Hàng chục công trình đã được triển khai bởi Văn Hưng  đều nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng. 

Không chỉ chứng minh độ tin cậy qua số cồn trình thi công, năng lực thầu xây dựng ở Huyện Củ Chi của Văn Hưng còn được thể hiện qua quy trình thi công, giám sát với đội ngũ kỹ sư , đội ngũ thợ lành nghề, quy trình làm việc bài bản và khoa học. Bên cạnh đó, nguồn nguyên vật liệu được tuyển chọn chất lượng. Tất cả góp phần đảm bảo chất lượng thi công mang đến sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng.

3. Tư vấn tận tình chu đáo

Xây nhà là việc hệ trọng. Vì vậy, gia chủ luôn có rất nhiều băn khoăn, thắc mắc cần giải đáp. Hiểu được điều này, Văn Hưng  luôn tận tình, chu đáo trong khâu tư vấn. Mọi thắc mắc của khách hàng đều được giải đáp kịp thời. Đặc biệt, với kinh nghiệm thi công xây dựng dày dặn, Văn Hưng  luôn mang đến những tư vấn chất lượng cho khách hàng. Dựa vào mong muốn, nhu cầu, ngân sách của khách hàng, Văn Hưng  sẽ tư vấn các gói thiết kế, thi công phù hợp. 

4. Cam kết bàn giao đúng tiến độ 

Cam kết bàn giao đúng tiến độ

Là đơn vị đề cao chữ Tín, Văn Hưng  luôn thực hiện đúng các cam kết với khách hàng. Một trong đó là cam kết về tiến độ. Quá trình thi công xây dựng các công trình luôn được giám sát chặt chẽ để đảm bảo hoàn thành đúng thời hạn đã ký kết với khách hàng. 

5. Chi phí thi công xây dựng cạnh tranh 

Chi phí xây dựng Huyện Củ Chi của Văn Hưng  phải chăng

Chi phí là yếu tố khiến nhiều khách hàng băn khoăn khi tìm kiếm đơn vị thi công xây dựng Huyện Củ Chi. Tâm lý chung khách hàng đều mong muốn tìm được nhà thầu có báo giá tốt nhất. 

Nắm bắt được tâm lý này, Văn Hưng  luôn nỗ lực xây dựng bảng chi phí thi công xây dựng hợp lý và có tính cạnh tranh cao trên thị trường. Đặc biệt, khi lựa chọn dịch vụ xây dựng trọn gói của Văn Hưng, khách hàng sẽ được miễn phí thiết kế kiến trúc. Điều này giúp quý khách hàng sẽ tối ưu được bài toán hiệu quả kinh tế.

Bảng giá xây dựng của Văn Hưng  được bóc tách theo từng gói dịch vụ. Các gói giá gồm giá thi công phần thô, đơn giá xây dựng hoàn thiện. Tùy vào lựa chọn của khách hàng, chúng tôi sẽ cung cấp báo giá phù hợp. 

6. Bảo hành dài hạn 

Để tạo sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng, Văn Hưng  có chính sách bảo hành, bảo trì công trình dài hạn. Mọi phát sinh sau quá trình bàn giao đều được chúng tôi hỗ trợ xử lý nhanh chóng và triệt để.

4. QUY TRÌNH THI CÔNG XÂY DỰNG CỦA VĂN HƯNG

Quy trình làm việc của Văn Hưng

Văn Hưng có quy trình thi công xây dựng trọn gói bài bản và chuyên nghiệp. Quy trình gồm các bước như sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu khách hàng

Văn Hưng  tiếp nhận yêu cầu thiết kế thi công xây dựng của khách hàng. Dựa trên yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ cử nhân viên tiến hành khảo sát thực tế để lên phương án chuẩn xác nhất cho khách hàng. Việc khảo sát được Văn Hưng thực hiện hoàn toàn miễn phí.

Bước 2: Phân tích yêu cầu khách hàng

Dựa vào kết quả khảo sát, Văn Hưng  sẽ ngồi lại cùng khách hàng lắng nghe những mong muốn, nguyện vọng. Sau đó, đội ngũ kiến trúc sư sẽ đưa ra tư vấn chi tiết về phương án, gói dịch vụ cho khách hàng lựa chọn.

Bước 3: Thiết kế kiến trúc

Khi chốt được phương án sơ bộ, Văn Hưng sẽ thiết kế kiến trúc. Sau khi có bản thiết kế, hai bên sẽ ngồi lại để duyệt thiết kế.

Bước 4: Báo giá chi tiết

Sau giai đoạn thiết kế, đội ngũ kiến trúc sư của Văn Hưng  sẽ lập dự toán chi phí thi công và báo giá cho khách hàng. Hai bên sẽ thỏa thuận và điều chỉnh trước khi ký hợp đồng chính thức.

Bước 5: Ký hợp đồng

Sau khi hai bên đạt được sự đồng thuận sẽ tiến hành ký hợp đồng. Hợp đồng thi công sẽ thể hiện đầy đủ quyền lợi và nghĩa vụ của hai bên. Chi phí, thời gian bàn giao cũng được làm rõ.

Bước 6: Tiến hành thi công

Văn Hưng sẽ triển khai thi công theo đúng hợp đồng ký kết. Quá trình thi công sẽ được giám sát chặt chẽ để đảm bảo an toàn và các tiêu chuẩn kỹ thuật.

Bước 7: Nghiệm thu kiểm tra chất lượng

Sau khi thi công hoàn thiện, Văn Hưng  cùng khách hàng sẽ kiểm tra, nghiệm thu công trình. Nếu mọi hạng mục đều đạt đúng yêu cầu, thỏa thuận ban đầu, khách hàng sẽ nhận bàn giao. Đối với các hạng mục không đạt yêu cầu, Văn Hưng cam kết sửa đúng theo mong muốn của khách hàng.

Bước 8: Bảo hành, bảo trì

Các gói dịch vụ thi công xây dựng của Văn Hưng  đều có chính sách bảo hành, bảo trì. Sau quá trình nghiệm thu, gói bảo hành, bảo trì sẽ được kích hoạt. Mọi vấn đề liên quan đến công trình đều được Văn Hưng xử lý nhanh chóng.

5. CAM KẾT CỦA VĂN HƯNG  ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG

Cam kết của Văn Hưng  xây dựng trọn gói, chìa khóa trao tay

Để tăng sự an tâm cho khách hàng, Văn Hưng có những cam kết rõ ràng với khách hàng:

– Tư vấn khảo sát thiết kế, thi công hoàn toàn miễn phí

– Xây dựng trọn gói, chìa khóa trao tay ở Huyện Củ Chi giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức

– Trực tiếp thi công, không bán thầu cho các đơn vị năng lực kém

– Trung thực trong quá trình thi công xây dựng

– Luôn nhiệt tình hỗ trợ khách hàng trước, trong và sau khi hoàn thiện dịch vụ

– Quy trình giám sát thi công chặt chẽ đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn lao động, quy định pháp lý

– Đảm bảo công trình thi công đúng tiến độ

– Chi phí thiết kế thi công cạnh tranh nhất tại Huyện Củ Chi

– Bảo hành, bảo trì công trình tận tình, nhanh chóng

Trên đây là chia sẻ về công ty xây dựng Huyện Củ Chi uy tín, chất lượng, giá hợp lý. Quý khách hàng có nhu cầu thi công xây dựng thô hay hoàn thiện hãy liên hệ Văn Hưng để an tâm về chất lượng công trình và tối ưu chi phí đầu tư. Thân chào quý khách./.

VI. – THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CTY TNHH KIẾN TRÚC – XÂY DỰNG VĂN HƯNG.

– Điện thọai : 0901-835-397 (Các bạn gọi để được báo giá chính xác. cảm ơn bạn)

– Email : ctygoldman@gmail.com

– Địa chỉ :

– VP2: Tầng 5, Tòa Nhà SONGDO, 62A Phạm Ngọc Thạch, P.6, Huyện Củ Chi.

Website: https://vanhungsaigon.com/don-gia-xay-dung-nha-phan-tho-tai-sai-gon/

Bạn cần xin phép xây dựng, xem tại đây: http://xinphepxaydungsaigon.com/xin-phep-xay-dung-quan-binh-tan/

error: Content is protected !!